Trại hè trong nước

Độ tuổi: 6 tuổi - 11 tuổi
Thời gian: 04/06/2018 - 20/07/2018
Địa điểm: Trường CGD Victorya - Khu đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Khám phá Trại hè trong nước

Đã bao giờ các bạn nhỏ đặt câu hỏi mình sẽ là ai và nắm vai trò gì trong xã hội mà con người và siêu robot cùng làm việc và sinh sống?

Hãy cùng trại hè Nam Anh đi tìm câu trả lời chính xác nhất! Hành trình khám phá và rèn luyện bản thân thông qua lăng kính 6c để khai phá " Nhân tố X" bên trong các con.

Gửi mùa hè của các con vào trung tâm giáo dục không phải “tìm nơi trông con”, mà quý phụ huynh đang mở ra một cánh cửa tuyệt đẹp để các con trải nghiệm và thu nạp tri thức. Tại đây các con được vui chơi, khám phá và rèn luyện kỹ năng mềm trong môi trường Anh ngữ tự nhiên nhất.

Chúng tôi cam kết rằng con của quý vị sẽ được an toàn, được vui chơi và được vui học trong suốt thời gian của chương trình. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm tập trung cho công việc của mình và xem các con của quý vị trưởng thành như thế nào sau mùa hè này nhé!

 

Lợi ích

Phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh: Nghe- Nói- Đọc- Viết- Phát âm

Bổ sung, được trải nghiệm và “được chạm” vào các kiến thức, các nền văn hóa khác nhau và các tri thức xã hội của các quốc gia trên thế giới

Giúp các con tự tin giao tiếp, xây dựng tư duy tiếng Anh và phát triển phản xạ giao tiếp (Communication and Critical thinking)

Giúp các con học cách kể chuyện và thuyết trình (Creativity)

Hình thành cho các con tính chủ động làm việc và sự trách nhiệm với bản thân và cộng đồng ( character education – giáo dục nhân cách)

Hình thành kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm (Collaboration)

Chương trình

* Chương trình tiếng anh : 

- Chương trình tiếng Anh được nghiên cứu bài bản cả về nội dung lẫn phương pháp sẽ giúp con hào hứng tiếp thu và nâng cao khả năng của mình một cách toàn diện

- Chủ đề đa dạng phong phú không chỉ giúp con rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình mà còn cung cấp lượng kiến thức đa dạng về thế giới xung quanh. Một số chủ đề hấp dẫn như các quốc gia trên thế giới, thiên nhiên, hành tinh động vật, khoa học, olympics, du hành thời gian....

* Các hoạt động thể thao lành mạnh và bổ ích: để có một sức khỏe tốt thì hoạt động thể thao là không thể thiếu, một số chương trình hấp dẫn mà các con có thể tham gia như bóng rổ, bơi, võ....

* Đặc biệt nhất là các chương trình dã ngoại lý thú như tham quan bảo tàng lịch sử Việt Nam, Nhà hát múa rối Thăng Long..v..v..

* Các hoạt động khác: các hoạt động khác được các bạn học sinh chờ đón như xem phim khoa học, kịch nghệ, vẽ, cờ vua....

Lịch trình trại hè