Trại hè SHU

Độ tuổi: 15 - 18
Thời gian: 2018
Địa điểm: Mỹ

Khám phá Trại hè SHU

Sacred Heart University xếp hạng thứ 38 trong danh sách các trường đại học tốt nhât vùng Bắc Mỹ và những trường về kinh doanh tốt nhất theo The Princeton Review. 

Khuôn viên rộng rãi, tạo điệu kiện tốt nhất cho các bạn học sinh có thể học tập và vui chơi.

Kí túc xá an toàn với bảo vệ nghiêm ngặt. Phòng ở được trang bị hiện đại với hai học sinh một phòng. Các bữa ăn dành cho học sinh cũng được chú trọng về khẩu vị và vệ sinh. 

Lợi ích

Chương trình lãnh đạo cung cấp cho học sinh những kĩ năng đặc biệt vô cùng quan trọng, làm nền tảng cho sự phát triển trong công việc sau này.

Nâng cao trình độ Tiếng Anh với chương trình học chú trọng toàn diện các kĩ năng nghe nói đọc viết, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Khám phá nền văn hoá Mỹ đa màu sắc, trải nghiệm cuộc sống của học sinh quốc tế trong môi trường đại học Mỹ. 

Chương trình

- Chương trình phát triển kĩ năng lãnh đạo

SHU là một trong những trường đầu tiên chú trọng trong vấn đề phát triển tài năng lãnh đạo cho học sinh. Chương trình hướng đến phát triển toàn diện các kĩ năng định hướng mục tiêu, làm việc nhóm, thuyết trình, cách truyền cảm hưng, truyền nghị lực

- Chương trình phát triển ngôn ngữ

Các lớp học tiếng anh được bố trí phù hợp với lứa tuổi trình độ, liên tục có các bài test trong suốt quá trình học, đề cao khả năng tư duy cá nhân của mỗi học sinh. Đội ngũ giáo viên của SHU luôn được đánh giá là chuyên nghiệp và có trình độ.

- Các hoạt động vui chơi, dã ngoại

Vào cuối tuần các tour tham quan những địa điểm nổi tiếng của thành phố như viện hải dương học Norwalk, bảo tàng nghệ thuật Yale New Haven được tổ chức. 

Các hoạt động vui chơi giải trí cuối giờ học cũng được các bạn học sinh vô cùng yêu thích. 

 

Lịch trình trại hè