Trại hè northland 2018

Độ tuổi: 13 - 18
Thời gian: 2018
Địa điểm: Mỹ

Khám phá Trại hè northland 2018

Northland Academy là trường chuyên tổ chức trại hè tại Mỹ với hơn 100 trại hè được tổ chức mỗi năm, mang đến cho các bạn học sinh trên khắp thế giới những cơ hội phát triển khả năng tiếng anh và khám phá văn hóa, thiên nhiên, con người nơi đây. 

Trường Northland có khuân viên gần Green Bay, thuộc bang Wisconsin; tọa lạc ở phía Bắc miền Trung Tây, Hoa Kỳ.

Bao trọn trường là một khu rừng hùng vĩ và hồ nước rộng lớn, mang đến một trải nghiệm thiên nhiên không thể quên. 

Northland cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, liên tục được tân trang. Một trong những điểm nổi bật cần nhắc đến, đó là các tòa nhà nghệ thuật mang vẻ đẹp vô cùng thanh bình với nét kiến trúc riêng biệt. 

 

Lợi ích

Trải nghiệm văn hóa Mỹ một cách toàn diện, tiết kiệm, làm nền tảng vững chắc cho việc học tập và sinh sống tại Mỹ sau này. 

Nâng cao khả năng tiếng anh nhanh nhất với những giáo viên bản xứ có trình độ, chuyên môn giảng dạy và vô cùng nhiệt tình.

Sống gần gũi với thiên nhiên, tham gia những chương trình dã ngoại và hoạt động ngoại khóa bổ ích. 

 

Chương trình

- Chương trình tiếng anh

Các lớp học về ngôn ngữ được dạy bởi giảng viên là người bản xứ và có trình độ ESL. Với 15 giờ học tiếng anh hàng tuần chương trình tập trung giảng dạy chuyên sâu các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Mỗi tiết học được thiết kế với tinh thần: vui vẻ, sáng tạo, nhiều thách thức. Mong muốn cuối cùng là mang tới những kỹ năng và kiến thức cần thiết về giao tiếp trong tiếng Anh trong đời sống cũng như trong học tập cho học sinh,bước đầu làm quen, thích nghi với môi trường Giáo dục Mỹ.

- Các hoạt động ngoại khóa

Với lợi thế là khuôn viên trường rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên, các hoạt động ngoại khóa  đã trở thành điểm mạnh của Northland. Rất nhiều câu lạc bộ được tổ chức cho các bạn học sinh lựa chọn như bơi lội, câu cá, chèo xuồng, bắn cung, leo tường, đu dây, chơi golf,  bắn súng laser, trò chơi nhập vai thực tế - Escape Room, hiking, đốt lửa trại, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá,

Các hoạt động tìm hiểu về nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ, khoa học và kỹ thuật, nhạc kịch, các workshop thực hàng kỹ năng sống  cũng sẽ là những trải nghiệm thú vị cho các bạn học sinh

- Tham quan dã ngoại

Tham quan viện bảo tàng Field, công viên hải dương Shedd,  khám phá Chicago Tour về kiến trúc và lịch sử dọc bờ hồ Michigan. Ngắm nhìn thành phố từ một trong những toàn nhà cao nhất Chicago, trải nghiệm văn hóa và đồ ăn địa phương.

 

Lịch trình trại hè