Trại hè MSU

Độ tuổi: 12 - 18
Thời gian: 2/7/2019 - 29/7/2019
Địa điểm: Trường Missouri - Mỹ

Khám phá Trại hè MSU

- Trại hè tổ chức tại trường Missouri State Univesity – Đây là ngôi trường sếp top 2 toàn bang Missouri và top 30 các trường đại học công lập khu vực Midwest Hoa Kỳ

- Mục đích của Global Leadership Academy (GLA) khuyến khích thanh niên khám phá các vấn đề quốc tế và trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu đồng thời phát huy tài năng tiềm ẩn của mỗi học sinh. 

- Ngoài việc vui chơi, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo các bạn học sinh còn được lựa chọn tham gia vào các khóa học Âm nhạc, Mỹ thuật, Truyền thông, từ đó tìm ra cho mình năng khiếu và sở thích riêng.

- Bên cạnh đó các trại sinh thực hiện các hoạt động cộng đồng theo các mục tiêu toàn cầu của Liên hợp quốc giúp hình thành trách nhiệm xã hội.
 

 

Lợi ích

  • Phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình và khả năng làm việc nhóm
  • Được giao lưu văn hóa với các bạn đến từ các quốc gia trên thế giới.
  • Là dịp để cho con đi du lịch, thư giãn sau một năm học tập.
  • Sống trong môi trường tiếng anh đích thực, là cơ hội để rèn dũa và hoàn thiện các kỹ năng tiếng anh: nghe – nói – đọc - viết.
  • Ngoài ra trại hè cũng là dịp để các bạn học sinh có điều kiện làm quen với cuộc sống tự lập, là phép thử để bố mẹ biết có nên cho con đi du học không và những điều cần chuẩn bị cho con. Đồng thời cũng là dịp để các bạn có thêm động lực, mục tiêu để phấn đấu.
     

Đặc biệt: Sau khóa học, học viên sẽ nhận thêm được chứng chỉ - điểm cộng khi nộp hồ sơ vào các trường đại học lớn.

Chương trình

- Chương trình học tiếng Anh được chú trọng

- Các lớp học phát triển kỹ năng được lồng ghép hợp lý bao gom các kỹ năng thuyết trình, lãnh đạo, làm việc nhóm.....v...v...

- Hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên 

- Đặc biệt là các chuyến tham quan dã ngoại cuối tuần sẽ là dịp tuyệt vời để các em có thể trải nghiệm văn hóa và con người nơi đây.

 

Lịch trình trại hè

Trong 3 tuần, học sinh tham gia vào các hoạt động cộng đồng; các hoạt động hội nhóm và giải trí; tham gia các chuyến đi và hoạt động ngoại khóa; lựa chọn các môn học học thuật đặc biệt

Những lựa chọn học thuật đặc biệt: 

-    Âm nhạc - Học viện Nghệ sĩ trẻ Piano/organ

-    Âm nhạc – Học viện Nhạc Kịch

-    Âm nhạc – Học viện Hợp xướng Violin 

-    Mỹ thuật – Học viện những nhà sáng tạo trẻ

-    Học viện Truyền thông – Báo chí – Làm phim

Các buổi hoạt động đội nhóm và giải trí:  Trại sinh tham gia vào các hoạt động giải trí, thủ công, thể thao xen kẽ các hội thảo và bữa ăn.

Hoạt động cộng đồng: Trại sinh thực hiện các dự án cộng đồng theo các Mục tiêu toàn cầu của Liên hợp quốc. 

Các chuyến đi và hoạt động: Trại hè sẽ đem đến cho học sinh cơ hội được  tương tác với rất nhiều người bản ngữ. Các hoạt động dự kiến rất đa dạng: Mua sắm ở Walmart, đến Trung tâm thương mại Battlefield, thử thách leo núi trong nhà, đến Trung tâm Nghệ thuật Creamery, đến Công viên giải trí lịch sử Hoa Kỳ Branson, Missouri -Silver Dollar City, xem trận bóng chày của đội Springfield Cardinals,…