TỔNG KẾT HỘI THẢO DU HỌC MỸ - BOWLING GREEN STATE UNIVERSITY
26/03/2016 | 4:20pm

Ngày 25/03/2016,  Nam Anh English, văn phòng đại diện duy nhất của ĐH BOWLING GREEN STATE UNIVERSITY (BGSU), Hoa kỳ đã tổ chức buổi hội thảo du học Mỹ .

Trong suốt buổi hội thảo, chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến và câu hỏi thú vị của Quý phụ huynh và học sinh; chính vì thế, buổi hội thảo diễn ra rất sôi động với nhiều sự trao đổi cụ thể giữa thầy Can Erdogmus,  đại diện Tuyển Sinh Quốc Tế của BGSU, thầy Nam Đỗ, giám đốc Nam Anh English và các Bậc phụ huynh, các em học sinh.

Qua phần giới thiệu về ĐH Bowling Green State University, hầu hết các phụ huynh đều rất ấn tượng bởi nhiều điều đặc biệt và chất lượng của trường:

-      BGSU được công nhận là một trong số những trường đại học tốt nhất tại Mỹ với những chương trình giáo dục đại học xuất sắc.

-      Cơ hội đảm bảo thực tập trong suốt khóa học và sau tốt nghiệp tại các tập đoàn lớn có liên kết với trường tại bang Ohio cũng như toàn nước Mỹ.

-      Lấy được đến 18 tín chỉ mỗi kỳ học chỉ với học phí đóng cho 12 tín chỉ.

-      Học bổng đặc biệt “BG Success Scholarship”:  các học sinh của Nam Anh sẽ được nhận ngay học bổng in-state trị giá $3,768/năm.

-      Các học bổng dựa trên thành tích điểm số GPA, SAT/ACT: bạn sẽ được nhận thêm từ $1,000 đến $8,000/năm học.

Nam Anh xin chân thành cảm ơn phụ huynh và các em học sinh đã đến tham dự buổi hội thảo. Kết thúc buổi hội thảo, Nam Anh English rất vui mừng vì đã tiếp nhận được mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh về chương trình học cũng như các ưu đãi học bổng đặc biệt dành cho học sinh Nam Anh.

 

Bên cạnh đó, Nam Anh sẽ luôn sẵn lòng lắng nghe mọi nguyện vọng du học từ các bạn học sinh và phụ huynh để có thể cùng các bạn biến ước mơ du học thành sự thật. Chúng ta hãy cùng nhìn lại một vài hình ảnh trong buổi hội thảo vừa qua nhé.

 

Với thành công của Buổi hội thảo du học ĐH Bowling Green State University này, Nam Anh English hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo nhằm cung cấp những thông tin bổ ích hỗ trợ Quý phụ huynh và các bạn học sinh trong việc xây dựng kế hoạch du học của cá nhân một cách tốt nhất.

____________________________________________________________________________________________________________

Để tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình Du học Mỹ,vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC NAM ANH
Trụ sở: 57 Nguyễn Phúc Lai
Hotline: 094.345.7109
Điện thoại: (04) 353.77361
Website: www.namanh.edu.vn 
Email: namanhduhocmy@gmail.com

Tra cứu điểm