Hội thảo du học "University of Wisconsin" : Hết lớp 11 vào thẳng hệ thống ĐH hàng đầu Hoa Kỳ
13/04/2016 | 3:35pm

Hội thảo du học University of Wisconsin

Vào ĐH ngay khi hết lớp 11

Nhận Bằng ĐH 4 năm từ ĐH Đẳng cấp thế giới University of Wisconsin  - Madison

University of Wisconsin Colleges

THÔNG TIN CHUNG

Thành lập: 1971

Địa điểm: 13 khu học xá thuộc hệ thống UW tại Wisconsin

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN

Tổng: 14,036

YÊU CẦU

Đại học: TOEFL iBT 61 or IELTS 5.5

ESL: Có (học tại UW-Marinette)

HỌC PHÍ & CHI PHÍ

Học phí: $12,350

Chi phí ăn ở: $6,300

Chi phí khác (Bảo hiểm y tế, học liệu…): $4,200

Tổng chi phí (trên I-20): $22,850

Chi phí nêu trên dành cho bậc Đại học.

University of Wisconsin Colleges thuộc hệ thống các trường University of Wisconsin, gồm 13 học xá địa phương và chương trình học trực tuyến, đồng thời đem lại cho sinh viên ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh khác nhau cơ hội chuyển tiếp tới các trường đại học khác. Sáu khu học xá của trường có giảng dạy cấp bằng cử nhân Bachelor of Applied Arts and Sciences. UW Colleges hiện đang có hơn 14,000 sinh viên.

Sứ mệnh của UW là tạo ra một nền giáo dục Đại học với chi phí hợp lí và phù hợp với tất cả sinh viên. Khu học xá của trường UW Colleges có mức chi phí rẻ nhất so với các trường khác trong hệ thống UW. Trường tiếp nhận tất cả sinh viên hội tụ đủ tiêu chuẩn. UW Colleges luôn tự hào là sự lựa chọn phù hợp cho các sinh viên có nhiều phông nền văn hoá khác nhau.

Các điểm nổi bật

·         Chương trình chuyển tiếp đại học (2+2):  2 năm đầu tiên của bậc cử nhân sẽ được học tại 1 trong những học xá của University of Wisconsin Colleges, sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối tại các trường đại học hệ 4 năm như University of Wisconsin- Madison hoặc các trường thuộc hệ thống UW để hoàn thành bằng cử nhân.

 

·         Đảm bảo đầu ra: tất cả các học xá của trường University of Wisconsin Colleges đều đảm bảo cho sinh viên chuyển tiếp lên trường đại học Wisconsin- Madison, nên có thể chắc chắn rằng những tín chỉ mà sinh viên đạt được đều hợp lệ.

 

·         Dễ dàng tiếp cận giảng viên:  quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế trong một môi trường dù nhỏ nhưng rất an toàn, và vô cùng thân thiện với người bản xứ.

 

·         Phù hợp với mọi sinh viên: University of Wisconsin Colleges chào đón tất cả sinh viên ở các trình độ và cấp bậc khách nhau.

·         Chi phí hợp lý: Sinh viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi theo học tại trường thay vì bắt đầu luôn từ những trường như University of Wisconsin–Madison hay từ những khu học xá khác.

 

Xếp hạng & Tình trạng Kiểm định

University of Wisconsin Colleges là thành viên của hiệp hội các trường đại học ở vùng Trung Bắc (North Central Association of Colleges and Schools), đồng thời được kiểm định bởi Higher Learning Commision.

Bằng cấp

·         Associate of Arts & Science

·         Bachelor of Applied Arts and Sciences

·         Collaborative Bachelor’s Degree Programs

·         Master’s Degrees

Lần đầu tiên: cơ hội cho học sinh Việt Nam, Hết lớp 11 vào thẳng hệ thống đại học Hàng đầu Hoa Kỳ: University of Wisconsin.

Trường Đại học Wisconsin-Madison, được thành lập năm 1848, là trường Đại học công lập, được Cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục đại học bang của Chicago, IL, Hoa Kỳ công nhận.

Với kích cỡ lớp trung bình là 29 sinh viên/ lớp. Trường Đại học Wiscosin – Madison thu hút hơn 42.000 sinh viên đến từ 50 bang của nước Mỹ và hơn 5.000 sinh viên quốc tế từ trên 130 quốc gia. UW-Madison được xếp trong nhóm 25 trường đại học Hoa Kỳ có số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất.

UW-Madison luôn được xếp vào nhóm những cơ sở đào tạo công lập tốt nhất thế giới. Hơn 5.000 khóa học tại trên 200 chuyên ngành học thuật được giảng dạy mỗi năm tại UW-Madison. Với những lựa chọn phong phú này, sinh viên chắc chắn tìm được những khóa học phù hợp với nhu cầu của mình.

Những điểm nổi bật của trường :

  • Được xếp hạng thứ 13 trong số các trường Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ
  • Được xếp hạng thứ 24 trong acác trường đai học tốt nhất thế giới
  •  Xếp hạng 2 là trường đại học có khu học xá đẹp nhất
  •  Đoạt 19 giải Nobel và Pulitzer
  • Hơn 1,050 cựu sinh viên trở thành CEOs

Với gần 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Mỹ, Nam Anh English  cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục du học Mỹ  thành công. Nam Anh English là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình học sinh học tập tại Mỹ.

Hội thảo du học University of Wisconsin
@18:30 ngày 13/04/2016 tại Tầng 5, Nam Anh English 57 Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, HN
Gặp gỡ đại diện tuyển sinh trường Mr Tim Urbonya
Tư vấn trực tiếp xét học bổng cho học sinh tham gia

 

Liên hệ nộp hồ sơ:

University Of Wisconsin Colleges, Văn phòng Tuyển sinh Quốc tế tại Việt Nam

| Add: Nam Anh English, 57 Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, HN

| Hotline: 094 345 7109

| Email: namanhedu@gmail.com

 | Website: www.namanh.edu.vn      Facebook.com/NamAnhEnglish

 

Tra cứu điểm