Vui Giáng sinh cùng Nam Anh English
02/12/2015 | 3:27pm

Như đã thành thông lệ, Giáng sinh luôn là ngày hội lớn mà Nam Anh dành nhiều thời gian chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng, sẵn sàng đón chào các bạn học viên và phụ huynh tới tham dự.

JingleFest - Party of the Year

Khi tiết trời bắt đầu chuyển lạnh, khi những cây thông xanh đã được bày bán trên các con phố, báo hiệu một mùa Giáng sinh nữa lại về. Với văn hóa phương Tây, Giáng sinh là dịp lễ quan trọng trong năm, thời điểm để gia đình sum họp, đoàn tụ và chuẩn bị đón 1 năm mới.

Như đã thành thông lệ, Giáng sinh luôn là ngày hội lớn mà Nam Anh dành nhiều thời gian chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng, sẵn sàng đón chào các bạn học viên và phụ huynh tới tham dự. Điều đặc biệt hơn nữa, chương trình năm nay còn mang thêm ý nghĩa khi cơ sở 3 của Nam Anh chính thức khai trương, đi vào hoạt động.

 Với tên gọi JingleFest - Party of the Year, tên gọi JingleFest là một cách chơi chữ trong tiếng Anh. Cụm từ JingleFest gợi nhắc đến một ngày hội Giáng sinh huyên náo cùng tiếng chuông reo đặc trưng trên vòm gác mái nhà thờ.

Chương trình JingleFest - Party of the Year năm nay được tổ chức tại khuôn viên hệ thống trường liên cấp Victory, TH2A, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông vào ngày Chủ Nhật 20/12/2015 từ 16h30 - 20h.

Hội chợ Giáng sinh bao gồm khu gian hàng ngoài trời, khu sân khấu biểu diễn, khu chụp hình, khu trò chơi vận động, phòng truyền thống.

Các gian hàng là nơi luôn chiếm được cảm tình của nhiều học viên tham gia bởi các hoạt động vô cùng phong phú: khu ẩm thực với các món ăn không thể hợp hơn trong tiết trời đông lạnh: nào là gà chiên giòn, nem chua rán, xúc xích, bánh kẹp sandwich....

Khu đồ handmade nơi các con được thỏa sức sáng tạo với màu nước, keo dán, tô tượng...Tay chân có lấm lem chút thôi nhưng thành quả đạt được khiến bạn nào cũng muốn làm thêm nhiều đồ handmade để mang về.

Bóng đá, nhảy bao bố, bóng rổ...những trò chơi vận động khỏe khoắn cũng được dành một khoảng diện tích không nhỏ tại hội chợ. Bạn nào yêu thích trái bóng tròn và muốn được hòa mình vào không gian thể thao sôi động. Đừng bỏ qua khu thể thao ngoài trời này nhé!

Khu vực sân khấu chính là nơi diễn ra chương trình Rung chuông vàng cũng những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do chính học viên Nam Anh biểu diễn.

"JingleFest - Party of the Year" luôn đón chào bạn và gia đình tới chung vui để có những phút giây vui vẻ, ấm áp.

 

Thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 094 345 7109 hoặc email: namanhduhocmy@gmail.com

 

 

Tra cứu điểm