Noel 5 Châu - Rinh nhiều quà tặng
06/12/2016 | 10:13am

Một mùa Noel mới đang gõ cửa đến từng nhà, mang niềm vui đến cho mọi người. Còn các bậc phụ huynh đã có kế hoạch gì cho mùa Noel chưa? Các mẹ đã lựa được những món quà ý nghĩa cho các con chưa?

Trung tâm Anh ngữ Nam Anh với chương trình JingleFest với chủ đề “Noel 5 Châu – Rinh nhiều quà tặng” là điểm lực chọn các các bậc phụ huynh cùng con yêu thỏa sức vui chơi, thỏa sức sáng tạo và cũng là một món quà ý nghĩa của cha mẹ dành cho con. Chương trình được tổ chức tại

Đợt 1
Thời gian: 16h00 - 19h00, Chủ nhật, ngày 18/12/2016 
 Địa điểm: Trường Tiểu học Thái Thịnh - 56 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Đợt 2

Thời gian: 16h30 -19h30, Thứ 7, ngày 24/12/2016
Địa điểm: Chung cư G3C- G3D Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy Đăng ký nhận vé miễn phí cho con yêu tại đây https://goo.gl/forms/0OqVy7PXFZfA46bg2

Hotline: 0868 582 528


Với tên gọi JingleFest - Party of the Year, tên gọi JingleFest là một cách chơi chữ trong tiếng Anh. Cụm từ JingleFest gợi nhắc đến một ngày hội Giáng sinh huyên náo cùng tiếng chuông reo đặc trưng trên vòm gác mái nhà thờ.

Hội chợ Giáng sinh bao gồm khu gian hàng ngoài trời, khu sân khấu biểu diễn, khu chụp hình, khu trò chơi vận động, phòng truyền thống.

Các gian hàng là nơi luôn chiếm được cảm tình của nhiều học viên tham gia bởi các hoạt động vô cùng phong phú: khu ẩm thực với các món ăn không thể hợp hơn trong tiết trời đông lạnh: nào là gà chiên giòn, nem chua rán, xúc xích, bánh kẹp sandwich....

Khu đồ handmade nơi các con được thỏa sức sáng tạo với màu nước, keo dán, tô tượng...Tay chân có lấm lem chút thôi nhưng thành quả đạt được khiến bạn nào cũng muốn làm thêm nhiều đồ handmade để mang về.

Bóng đá, nhảy bao bố, bóng rổ...những trò chơi vận động khỏe khoắn cũng được dành một khoảng diện tích không nhỏ tại hội chợ. Bạn nào yêu thích trái bóng tròn và muốn được hòa mình vào không gian thể thao sôi động. Đừng bỏ qua khu thể thao ngoài trời này nhé!

Khu vực sân khấu chính là nơi diễn ra chương trình Rung chuông vàng với phần thưởng hấp dẫn cùng những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do chính học viên Nam Anh biểu diễn.

Đặc biệt chương trình còn có phần bốc thăm may mắn với phần quà ngộ nghĩnh và đầy ý nghĩa. Các bạn nhỏ đừng bỏ qua phần này nhé!

"JingleFest - Party of the Year" luôn đón chào bạn và gia đình tới chung vui để có những phút giây vui vẻ, ấm áp.

Tra cứu điểm