Nam Anh English tổ chức thi thử ELTiS
12/10/2015 | 8:13am

Chiều ngày 11/10/2015, Nam Anh đã tổ chức thi thử ELTiS dành cho các bạn trong học sinh trung học từ lớp 9 - 11. Đây là bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo hình thức làm bài thi trắc nghiệm. Căn cứ vào kết quả bài thi, thí sinh nếu đạt yêu cầu về điểm số có thể tham gia các chương trình du học phổ thông, giao lưu văn hóa tại Hoa Kỳ

Đúng 18h ngày Chủ nhật (11/10/2015), gần 100 “sĩ tử” đã có mặt tại Nam Anh English tham gia bài thi thử ELTiS, bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế.

Có mặt trước giờ làm bài thi 30 phút, các thí sinh có thời gian xem số báo danh, phòng thi, trao đổi với bạn bè trước giờ thi và tranh thủ lót dạ bằng những phần bánh ngọt mà Nam Anh đã chuẩn bị cho các bạn trước khi vào phòng thi.

 

Số báo danh, phòng thi của các thí sinh được dán tại văn phòng Nam Anh English trước giờ thi.

 

Với tổng số thí sinh đăng ký tham gia lên đến con số gần 100 bạn, mỗi phòng thi đều được bố trí giáo vụ coi thi nhằm đảm bảo buổi thi diễn ra nghiêm túc, đánh giá đúng thực lực của thí sinh.

Kết thúc thời gian làm bài sau 80 phút, rất nhiều thí sinh ra khỏi phòng thi với tâm trạng phấn khởi, Đinh Nguyên Kiệt, lớp 11 - một học viên tại Nam Anh English chia sẻ: Bài thi khá vừa sức. Em tự tin rằng mình làm tốt.

 

Kết thúc 80 phút làm bài thi, giáo vụ đọc tên từng thí sinh theo thứ tự trong danh sách lên nộp bài.

 

Tại phòng thi 403 trước giờ nộp bài.

 

Sau một tuần tổ chức buổi thi, Nam Anh English sẽ thông báo điểm thi tới tất cả các thí sinh. Cùng chờ đợi kết quả thi với Nam Anh English các bạn nhé.

Tra cứu điểm