Tiếng Anh hè? Nên hay không?
25/05/2016 | 3:05pm

Hè - thời gian lý tưởng để các bậc phụ huynh nâng cấp trình độ tiếng Anh cho con mình. Tuy nhiên lại có những ý kiến trái chiều cho rằng hè là thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nên việc bắt ép con học thêm “kỳ học thứ 3” sẽ tạo áp lực về học hành cho con cái mình.

Vậy nên hay không cho con mình tham gia các khóa học tiếng Anh hè???

“Là người Việt Nam sinh ra mà CHƯA nói được tiếng Anh đó không phải là lỗi của bạn.

Nhưng chết trong thời kỳ hội nhập mà KHÔNG nói được tiếng Anh đó là lỗi của bạn”

Trong xu thế toàn cầu hóa, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Những quốc gia có thu nhập đầu người cao trên thế giới đều thành thạo tiếng anh. Trang bị tiếng Anh cho trẻ từ nhỏ chính là tạo bước đệm cho thành công trong tương lai.

 

Hè - thời gian lý tưởng để các bậc phụhuynh nâng cấp trình độ tiếng Anh cho con mình. Tuy nhiên lại có những ý kiến trái chiều cho rằng hè là thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nên việc bắt ép con học thêm “kỳ học thứ 3” sẽ tạo áp lực về học hành cho con cái mình.

Vậy nên hay không cho con mình tham gia các khóa học tiếng Anh hè???

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, việc đăng ký cho trẻ tham gia các khóa học mà ở đó việc học kết hợp với các các hoạt động chính là tạo sân chơi bổ ích trong dịp hè. Đây chính là liệu pháp tốt nhất giúp trẻ bổ sung thêm lượng kiến thức và tạo bước đà hoàn hảo cho 1 năm học mới.

  • Học tiếng Anh thông qua các thí nghiệm khoa học: cung cấp kiến thức khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, được truyền tải qua các thí nghiệm và bài tập lớn giúp học sinh trải nghiệm thực tế, phát triển năng lực tư duy khoa học
  • Học mà chơi, chơi mà học: tổ chức các hoạt động học ngoại khóa giúp bé có mùa hè vui tươi mà vẫn bổ ích, ý nghĩa bằng cách sử dụng những phương phác khác nhau đến từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh…bên cạnh đó còn giúp rèn kỹ năng mềm, khả năng ứng dụng trong thực tế và bồi đắp nhân cách, tâm hồn
  • Tương tác, giao lưu với các bạn trong lớp: lớp học tối đa 13 học viên nên giáo viên có thể dành sự quan tâm đến từng học viên, khuyến khích trẻ giao tiếp nhiều hơn trong lớp
  • Học qua bảng tương tác: học viên được tiếp xúc với những thiết bị hiện đại, tăng khả năng nhanh nhạy, phản xạ,
  • Cơ chế phối hợp gia đình – nhà trường chặt chẽ, chi tiết: Phụ huynh luôn theo sát được việc học và chơi của con trong mùa hè thông qua các báo cáo dành riêng cho từng bé, trình độ của bé luôn được cập nhật trên trang web của Nam Anh Edu.

Hãy bắt đầu một mùa hè đáng nhớ cho con mình bằng cách tham gia vào lớp học tiếng Anh hè với chi phí chỉ với 45k/ 1 tiết học. 100% giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy và có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ về sư phạm

Chương trình áp dụng khi đăng kí một trong những khoá học dưới đây:

Tiếng Anh trẻ em ( trừ lớp Jolly Phonics)

Tiếng Anh người lớn.

Chương trình áp dụng đến hết 10/06/2016 cho các bạn học sinh đăng ký mới tại Nam Anh Edu chi nhánh Văn Quán và Trung Hoà.

 

Các cơ sở của Nam Anh Edu: 

Nam Anh Edu – Nguyễn Phúc Lai

57 Nguyễn Phúc Lai – Đống Đa – Hà Nội

043 537 7361                 094 345 7109

namanhedu.nguyenphuclai@gmail.com

 

Nam Anh Edu – Trung Hoà

Số 10 – Lô 2C – Trung Hoà – Cầu Giấy – HN

043 786 6699                 094 797 8910

namanhedu.trunghoa@gmail.com

 

Nam Anh Edu – Văn Quán

Trường Victory KĐT Văn Quán – Hà Đông – HN

043 242 4740                 096 814 6659

namanhedu.vanquan@gmail.com

 

Tra cứu điểm