‘Summer Camp 2017 tại Nam Anh Education’
24/07/2017 | 5:50pm

    Trong 2 tháng hè vừa qua, chương trình Summer Camp đã mang đến cho các bạn nhỏ  các giờ học Tiếng Anh thú vị mỗi ngày cùng với vô vàn trải nghiệm bổ ích.

  Đầu tiên, không thể không kể đến chuỗi chủ đề thú vị nằm trong chương trình học Tiếng Anh được các giáo viên tâm huyết của Nam Anh chuẩn bị cho mỗi giờ học. Các bạn học viên được học về những chủ đề rất thiết thực và linh hoạt, giúp các bạn không chỉ được trau dồi về mặt ngôn ngữ mà còn cả về mặt kiến thức xã hội nữa.

   Đồng hành với các chủ đề học thú vị là phương pháp giảng dạy mới vô cùng năng động  ở Nam Anh. Các kiến thức khô khan nay đã được ‘hô biến’ thành những trò chơi thú vị, gần gũi khiến cho các bạn trở nên rất hào hứng. Trong mỗi giờ học, các bạn nhỏ được phát triển kĩ năng đọc hiểu, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm,… qua các bài tập được giao bởi giáo viên. Ngoài ra, các bạn còn được biến hóa thành nhiều nhân vật qua các đoạn hôi thoại và sử lí tình huống nữa. Riêng đối với các chủ đề về khoa học, các em đã được tự tay thưc hiện các thí nghiệm khoa học sinh động.

   Với mục đích tạo  cơ hội cho các bạn có nhiều trải nghiệm hơn, buổi chiều ở summer camp NAE là rất nhiều các hoạt động ngoại khóa bổ ích để các bạn thỏa thích vui chơi. Với tiêu chí học mà chơi, chơi mà học, Nam Anh đã tổ chức các hoạt động như bơi lội, võ thuật, bóng rổ,… để các bé được vận động thể chất trong mùa hè này.

 

   Ngoài các hoạt động thể chất như trên, NAE còn tổ chức một chuỗi hoạt động dã ngoại với các địa điểm rất đa dạng để các em tìm tòi và học hỏi.

  Trong đó, có thể kể đến các khu di tích lịch sử và bảo tang như: Hoàng Thành Thăng Long, Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam,... Ở đây, các bạn đã được cảm nhận, tiếp thu kiến thức lịch sử và văn hóa một cách tự nhiên nhất, được tận mắt chứng kiến các mẫu vật sinh động mà vẫn được rèn luyện Tiếng Anh.

   Cũng trong khuôn khổ đó, các bạn còn được trải nghiệm cuộc sống nông thôn dân dã tại các nông trại giáo dục như: De Farm, Long Việt,… Nhiều hoạt động sôi nổi đầy màu sắc đã được diễn ra tại đây trong sự háo hức của các bạn. Các bạn đã có được cái nhìn cận cảnh về cuộc sống ở nông thôn cũng như được trực tiếp tiếp xúc với cây cối và các loài động vật, một điều khá khó khăn khi ở trong nội thành Hà Nội.

 

  Với tiêu chí học mà chơi, chơi mà học, NAE cũng đã cho các bạn ‘xả hơi’ với hoạt động giải trí ở các trung tâm thương mại như Time City, EcoPark,…

 

  Qua những buổi hoạt động ngoại khóa và dã ngoại tại Summer Camp NAE, nhiều bạn từ rụt rè và nhút nhát đã trở nên vô cùng sôi nổi và hoạt bát, tích cực tham gia các hoạt động. Các bạn đã năng nổ và sổi nổi lên rất nhiều qua từng tuần. Nhiều bạn cũng đã cải thiện được kĩ năng giao tiếp, học được kĩ năng làm việc nhóm qua các tình huống, các trò chơi vận dụng trong chương trình. Ngoài ra, dưới sự chỉ dạy và hướng dẫn của các giáo viên bản ngữ của NAE (thầy Alex và thầy Andrew) tại tất cả các buổi dã ngoại, các bạn đã được luyện tập và sử dụng Tiếng Anh rất triệt để.

  Vậy là mùa Summer Camp 2017 thành công đã khép lại với nhiều kết quả tốt và nhiều kỉ niệm đáng nhớ. 

Tra cứu điểm