Kiều Bá nam

Sinh viên Indiana Tech University

Lần đầu tiên mình biết về Indiana tech khi mình học cấp 3. Điều đầu tiên gây chú ý với mình là các học bổng của Indiana Tech dành cho sinh viên quốc tế. Sau khi apply, trường cho mình học bổng dựa trên kết quả học cấp 3 nên mình quyết định sẽ theo học đại học ở đây.

Khi nhập học, mình nhận thấy có chút khó khăn. Tự chuẩn bị tất cả giấy tờ làm mình mất khá nhiều thời gian và bối rối. Nhưng nhân viên ở International Admission đã giúp mình rất nhiều. Họ đã làm mọi thứ đơn giản hơn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của mình.

Mình chưa bao giờ đến Mỹ cho đến khi đi học ở Indian Tech. Cuộc sống ở Mỹ rất tuyệt nhưng cũng có một vài culture shock. Bởi Mỹ rất khác Việt nam. Nhưng bạn bè và những sự hỗ trợ từ trường đã giúp mình vượt qua điều đó. Khi kết bạn với ai ở đây, họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ mình. Mình nhanh chóng thấy thoải mái và cảm thấy được chào đón ở ngôi nhà mới này.

Khu giảng đường ở đây tuyệt đẹp. Cơ sở vật chất mới, tiện nghi cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Mình yêu thích nhất là môn Software Tools đang học. Giáo sư Trần cực kỳ quan tâm đến sinh viên. Thầy luôn khuyến khích chúng mình học tập hết mình và có thật nhiều trải nghiệm ở Indiana Tech.

Ký túc xá cũng rất tốt. Mình cảm giác như mình quen thuộc với mọi thứ ở đây. Mình rất thân với bạn cùng phòng. 1 bạn người Mỹ và 1 bạn Bồ Đào Nha. Vì sống trong ký túc nên bọn mình hay nói chuyện và chơi bóng bàn với nhau. Cuối tuần chúng mình thường rủ thêm các bạn khác đi xem phim. Mọi người đều ở quanh trường cả nên chẳng bao giờ bạn sợ cô đơn đâu. Ở đây kết bạn rất dễ.

Nếu bạn có ý định theo học ở Indiana Tech, mình chỉ có lời khuyên là hãy tự tin vào chính mình. Mọi người ở đây rất tuyệt nên bạn không phải lo lắng gì đâu. Họ ở đây để giúp bạn. Đừng ngần ngại gì nhé.    

 

Tra cứu điểm