Du học hè hướng nghiệp tại BGSU - 2017
25/07/2017 | 11:01am

Bowling  Green Summer  Camp đã là một trải nhiệm vô cùng tuyệt vời đối với các bạn học sinh trong mùa hè này. Khi tham gia BGSU Camp, các bạn đã được trau dồi kiến thức về team leadership, social media, career exploration, etc. và rất nhiều chương trình khác nữa .

      Tại BGSU summer camp, phương pháp giảng dạy nghiêng nhiều về thực hành và ứng dụng nên các tiết học mỗi ngày đều mang lại nhiều sự hứng thú và năng động và vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

     Ngoài việc học, chương trình trại hè còn có rất nhiều những hoạt động ngoại khóa mang tính thể thao như bơi lội, bóng rổ, cầu lông, frisbee, bóng chày, và hàng loạt các môn thể thao của Mỹ khác. Các bạn tham gia trại hè còn được sử dụng khu thể chất và hệ thống phòng tập Gym vô cùng hiện đại của trường nên các bạn có thể thỏa sức tập luyện và trải nghiệm với các môn thể thao.

     Điểm nhấn của BGSU summer camp năm nay là chương trình Career Exploration ( định hướng nghề nghiệp). Trong ngày học đầu tiên, các bạn đã được khởi động bằng một chuyến đi thực tế tới một trang trại có tổng diện tích: 15 km2. Khác với các nông trại ở nước nhà, đây là nơi trồng trọt chế biến sản xuất nông sản công nghệ cao khá lớn ở bang Ohio. Các bạn học sinh đã được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất, thu hoạch và sơ chế nông sản bằng phương pháp công nghệ cao.

   Sau đó, các bạn cũng được làm quen với ứng dụng khoa học máy tính mới và công nghệ robot. Khoa học máy tính là một phần thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin, rất phù hợp cho các bạn có tư duy logic tốt.

    Các bạn yêu thích sinh vật biển đã rất thích thú trong ngày học thứ 3 vì ở đây, các bạn đã được tự do khám phá phòng thí nghiệm sinh vật biển và viện hải dương học.

    Ngoài ra, các bạn còn được đi tham quan Henry Ford Factory ( nhà máy ô tô Henry Ford). Chuyến đi này đã giúp các bạn mở mang tầm hiểu biết về quy trình sản xuất ô tô quy mô lớn và học thêm về lịch sử của hệ thống nhà máy ô tô đầu tiên của xứ cờ hoa.

   Song song với việc học, các trại viên còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác như đi Mall, công viên giải trí, nhà hàng, etc. Một trong những chuyến đi đáng nhớ nhât phải kể đến là công viên giải trí Cedar Point. Các bạn đã được trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm, hệ thống công viên nước và hàng loạt các trò giải trí thú vị khác với quy mô rất hoành tráng, đáng đi một lần trong đời.

    BGSU summer camp còn đặt nền móng cho tương lai của các bạn có mong muốn đi du học vì tại đây, các bạn được làm quen với cách sinh sống và du học ở Mĩ, được trải nghiệm cuộc sống cùng người dân bản xứ.

     Cuối cùng, các bạn học sinh đã được các giảng viên ở đây tư vấn tận tình về các hệ thống trường đại học, trung học ở Mĩ cũng như được hướng dẫn cách làm hồ sơ, nộp hồ sơ vào các trường đúng quy trình và chuyên nghiệp…

 

      Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ được mở mang tầm mắt khi được học tập và trải nghiệm tại một đất nước văn minh, phát triển hơn, được giao lưu với các bạn bè quốc tế, được khám phá văn hóa Mĩ, được trau đôi bao kiến thức bổ ích, mới mẻ. 

Tra cứu điểm