Chương trình học hè đặc biệt, hấp dẫn chỉ có tại NAM ANH
07/04/2017 | 11:37pm

 

Chương trình học hè đặc biệt, hấp dẫn chỉ có tại NAM ANH

 

Nam Anh Education trân trọng giới thiệu chương trình học hè đặc biệt: "VUI và HỌC cho trẻ, THUẬN TIỆN cho phụ huynh"

Chương trình học tiếng Anh buổi sáng, từ thứ 2 đến thứ 5: Thú vị và bổ ích 

  • Buổi sáng các ngày từ thứ 2 đến 5, trẻ được tham gia các lớp học tiếng Anh với nhiều chủ đề hấp dẫn và đa dạng: đất nước, khoa học, thể thao, lịch sử thế giới, động vật...
  • Phương pháp giảng dạy sinh động, được truyền cảm hứng từ đội ngũ giáo viên, chuyên gia nước ngoài có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Trẻ được học tiếng Anh qua những câu chuyện thú vị, mới mẻ về cuộc sống, môi trường, các nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Những chủ đề bài học được sắp xếp khéo léo, lồng ghép với nhau tạo thành chuỗi kiến thức liền mạch giúp các bạn nhỏ ghi nhớ được lâu hơn.
  • Sáng thứ 5 hàng tuần là cơ hội cho trẻ kể lại những câu chuyện, tổng kết kiến thức mà mình đã học được qua buổi thuyết trình trước lớp.
  • Đây là tiết học sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp, nói chuyện trước đám đông, và cũng là một cách rèn luyện tư duy ngôn ngữ.

 

Các hoạt động thể chất buổi chiều: Nâng cao sức khỏe, bồi dưỡng tâm hồn

Các hoạt động: Võ, vẽ, bơi lội, bóng rổ, dance sport…

Riêng buổi chiều thứ 5 sẽ là thời gian các bạn học sinh được chuẩn bị và làm quen với kỹ năng đi ngoại khóa.

 

Ngày thứ 6: Trải nghiệm Phương pháp giáo dục không gian tại Bio Farm "Insect Hotel" - Hòa Bình

Thứ 6  là một hoạt động chắc chắn sẽ khiến các bạn học sinh vô cùng yêu thích - dã ngoại. Địa điểm cho các con trải nghiệm là Bio farm - Đối tác của Nam Anh Edu tại Hòa Bình.

>>> Là một chương trình đặc biệt, được xây dựng và hướng dẫn bởi các chuyên gia nước ngoài, các bạn nhỏ được tiếp cận môi trường thiên nhiên, cảnh quan  quen thuộc theo một phương pháp hoàn toàn mới. Các em sẽ được hướng dẫn để lắng nghe và cảm nhận thiên nhiên thuần nhất thông qua mọi giác quan: thính giác, thị giác, xúc giác, khứu giác...

  • Thính giác: chuyên gia âm nhạc sẽ giúp các bạn học sinh cảm thụ được thanh âm khác nhau trong thiên nhiên
  • Xúc giác: Cảm nhận sự vật thông qua trò chơi chạm vào đồ vật từ đó đoán tên
  • Thính giác: Ngắm nhìn các sự vật , học cách quan sát sự phát triển của sự vật hiện tượng .
  • Khứu giác: cảm nhận các mùi hương của thiên nhiên.

>>> Các hoạt động dã ngoại được dựa trên mô hình chương trình đã được xây dựng và phát triển tại nước ngoài từ hơn 20 năm qua, nay được áp dụng tại nhiều trường quốc tế tại Việt Nam. Mỗi chủ đề trong chương trình sẽ có cách tiếp cận khác nhau khơi dậy sự sáng tạo, phát triển các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, tư duy phản biện (mô hình 4C -critical thinking, creativity, collaboration, communication) trong mỗi cá nhân.

       Ví dụ: Với chủ đề cảnh quan môi trường các bạn học sinh được học cách định hướng không gian, nhận thức môi trường cảnh quan thông qua các trò chơi như truy tìm kho báu, tìm kiếm các loại rau cây củ có trong vườn.

>>> Các hoạt động được hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng anh để trẻ vừa học vừa chơi, vừa là cách để các con tự mình khám phá bản thân, khơi gợi bản năng tìm tòi, khám phá thế giới, cuộc sống xung quanh mình. Đây cũng là phương pháp giúp trẻ khơi dậy tình yêu thiên nhiên nhiên, học cách yêu thương và bảo vệ môi trường. Các bạn học sinh sau khi tham gia chương trình dã ngoại đặc biệt do Nam Anh tổ chức sẽ trở lên tự tin, hoạt bát và năng động hơn.

Thời khóa biểu khoa học, hợp lý

Từ thứ 2 đến thứ 5

+ Buổi sáng: Các chương trình học tiếng anh với những chủ đề thú vị  như các đất nước trên thế giới , thiên văn học, thể thao, môi trường

+Buổi chiều: các hoạt động ngoại khóa ,thể dục ,thể thao rèn luyện thân thể bổ ích như bơi, bóng rổ, vẽ…

Học sinh có thời gian nghỉ trưa 11h30 – 13h30

Thứ 6 sẽ là hoạt động dã ngoại hấp dẫn.

 

Khóa học linh hoạt từ 6 - 8 tuần, có các lựa chọn ngắn hạn ,có thể tạm nghỉ giữa các tuần sau đó tiếp tục tham gia lớp học. Không ảnh hưởng đến các kế hoạch du lịch, nghỉ ngơi cùng gia đình của các bạn học sinh.

Chương trình học hè đặc biệt, chỉ duy nhất có tại NAM ANH EDUCATION.

ĐĂNG KÝ SỚM để nhận ƯU ĐÃI LỚN!!!

 Đăng ký chương trình hè ngay   

Tra cứu điểm