NAE trại hè

NAE TRẠI HÈ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, NAE tự hào là đơn vị uy tín  đem đến các khóa du học dài hạn với mức học bổng cao và các khóa trại hè ngắn hạn bổ ích. Các khóa du học hè giúp các bạn học sinh có những trải nghiệm chân thực về nền văn hóa và cuộc sống Mỹ với chi phí tiết kiệm.

Các trại hè được tổ chức hằng năm như trại hè Chaucer, Northland, SHU, AHLI, MSU… tại các trường trung học, đại học là đối tác thân thiết của NAE.

Chương trình trại hè là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh nâng cao khả năng tiếng anh, khả năng tư duy và giao tiếp của mình. Mỗi chương trình lại có những điểm hấp dẫn riêng biệt nhưng mục tiêu chung là hướng đến sự phát triển lành mạnh của từng cá nhân.

Trại hè Bowling Green State University 2019 - Du học hè hướng nghiệp

Địa điểm: Bowling Green, Ohio

Thời gian:  10/6 - 30/6 (3 tuần)

Độ tuổi:   Độ tuổi từ 13-18 

Nội dung chương trình:   Học sinh sẽ được học lý thuyết, được thực hành và trải nghiệm các chuyên ngành chính như kinh tế, khoa học máy tính, giáo dục, nghệ thuật, tại trường Đại học hàng đầu của Bang Ohio - BGSU; đi thực tế tại các công ty, khu vực liên quan đến chuyên ngành được học; được sử dụng phòng Gym, thư viện, tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa, thể thao; tham gia các hoạt động ngoại khoá như Đi công viên Cedar Point, thăm sở thú & bảo tàng, các hoạt động dã ngoại, thăm các công ty thuộc danh sách Fortune 500.

 

Trại hè MSU – Nhà lãnh đạo toàn cầu.

Thời gian : 2/7/2019 - 29/7/2019 (3 tuần)

Độ tuổi : 12 tuổi đến 18 tuổi

Về Missouri State University : là trường đứng thứ 2 toàn bang Missouri. Các môn học được giảng dạy bởi các giáo sư đến từ trường đai học Missouri có chuyên môn và kinh nghiệm. Cơ sở vật chất của trường luôn được đầu tư và trang bị mới hàng năm.

Chương trình : Chú trọng vào phát triển và nâng cao các kỹ năng thuyết trình và lãnh đạo, làm việc nhóm, tự tin khi giao tiếp cho học sinh. Chương trình tiếng anh cũng là thế mạnh giúp các em rèn luyện và nâng cao khả năng của mình.  Không những vậy các em còn được tham gia các hoạt động thể thao, xã hội và chương trình dã ngoại cuối tuần bổ ích.

Sau chương trình học sinh sẽ nhận được chứng chỉ và điểm cộng khi nộp hồ sơ du học dài hạn khi đăng ký tại trường Missouri State University.

 

Chương Trình Trại Hè Phiêu Lưu Sáng Tạo 2019 cùng AHLI Tại Maine, Boston – USA

Maine là một trong những khu vực hưng thịnh nhất phía đông nước Mỹ, nơi đây gần các thành phố lớn khác như Boston.  Nổi tiếng về cảnh quan đồi núi hùng vĩ, bờ biển tuyệt vời và các ngọn hải đăng, ngoài ra các thức ăn hải sản tại đây cũng rất đặc biệt.  Đây cũng là nơi cung cấp 99% sản lượng blueberry cho toàn nước Mỹ.  Tham gia Trại hè tại Maine, bạn sẽ được tham quam các địa điểm nổi tiếng và phát triển các kĩ năng nhóm, kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, công nghệ và sáng tạo thông quá các hoạt động làm phim, chụp ảnh, viết blog,....

Thời gian: 26/06/2019 - 13/07/2019 

Độ tuổi: Dành cho học sinh từ 13-18 tuổi

Chương trình được biên soạn dựa trên 5 tiêu chí: Sáng tạo, Công nghệ, Giao tiếp, Lãnh đạo và Đồng đội. Đây đều là những tiêu chí rất cần thiết và quan trọng để chuẩn bị trở thành một công dân toàn cầu. 

 

 

 

Tiếng Việt

Du học các cấp