NAE trại hè

Trại hè MSU – Nhà lãnh đạo toàn cầu.

Thời gian : 2/7/2019 - 29/7/2019 (3 tuần)

Địa điểm: Trường Đại học Missouri State University, tiểu bang Missouri, Hoa Kỳ

Độ tuổi : 12 tuổi đến 18 tuổi

Missouri State University là trường đứng thứ 2 toàn bang Missouri. Các môn học được giảng dạy bởi các giáo sư đến từ trường đai học Missouri có chuyên môn và kinh nghiệm. Cơ sở vật chất của trường luôn được đầu tư và trang bị mới hàng năm.

Chương trình : Chú trọng vào phát triển và nâng cao các kỹ năng thuyết trình và lãnh đạo, làm việc nhóm, tự tin khi giao tiếp cho học sinh. Chương trình tiếng anh cũng là thế mạnh giúp các em rèn luyện và nâng cao khả năng của mình.  Không những vậy các em còn được tham gia các hoạt động thể thao, xã hội và chương trình dã ngoại cuối tuần bổ ích.

 

Sau chương trình học sinh sẽ nhận được chứng chỉ và điểm cộng khi nộp hồ sơ du học dài hạn khi đăng ký tại trường Missouri State University.

Vì sao nên tham gia trại hè
    Trại hè tổ chức tại trường Missouri State Univesity – Đây là ngôi trường sếp top 2 toàn bang Missouri và top 30 các trường đại học công lập khu vực Midwest Hoa Kỳ
    Mục đích của Global Leadership Academy (GLA) khuyến khích thanh niên khám phá các vấn đề quốc tế và trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu đồng thời phát huy tài năng tiềm ẩn của mỗi học sinh. 
    Ngoài việc vui chơi, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo các bạn học sinh còn được lựa chọn tham gia vào các khóa học Âm nhạc, Mỹ thuật, Truyền thông, từ đó tìm ra cho mình năng khiếu và sở thích riêng.
    Bên cạnh đó các trại sinh thực hiện các hoạt động cộng đồng theo các mục tiêu toàn cầu của Liên hợp quốc giúp hình thành trách nhiệm xã hội.

 

Lợi ích của chương trình du học hè:
    Phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình và khả năng làm việc nhóm
    Được giao lưu văn hóa với các bạn đến từ các quốc gia trên thế giới.
    Là dịp để cho con đi du lịch, thư giãn sau một năm học tập.
    Sống trong môi trường tiếng anh đích thực, là cơ hội để rèn dũa và hoàn thiện các kỹ năng tiếng anh: nghe – nói – đọc - viết.
    Ngoài ra trại hè cũng là dịp để các bạn học sinh có điều kiện làm quen với cuộc sống tự lập, là phép thử để bố mẹ biết có nên cho con đi du học không và những điều cần chuẩn bị cho con. Đồng thời cũng là dịp để các bạn có thêm động lực, mục tiêu để phấn đấu.

 

Hình ảnh trại hè

 

Tiếng Việt

Du học các cấp