Kỳ Mùa Thu

Triển lãm phỏng vấn học bổng trực tiếp Mỹ - Canada - Hàn Quốc tháng 10 năm 2018

Trải qua 3 năm tổ chức liên tục, nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh và các em học sinh trên khắp cả nước, Nam Anh Education tiếp tục tổ chức chương trình " Hội thảo phỏng vấn trực tiếp Mỹ - Canada - Hàn Quốc "

Đây là cơ hội vàng để các em học sinh, sinh viên Việt Nam thể hiện khả năng, trình độ và mong muốn của bản thân trước đại diện tuyển sinh các trường nước ngoài từ đó dành được các suất học bổng xứng đáng.

Hơn 1000 cuộc phỏng vấn nhận học bổng trực tiếp đã diễn ra

Hơn 30 đại diện tuyển sinh đến từ các trường top bang của Mỹ, Canada, Hàn Quốc tham gia chương trình

Gần 600 bạn học sinh trên cả nước tham dự phỏng vấn

Hội thảo phỏng vấn trực tiếp Mỹ - Canada- Hàn Quốc diễn ra trên hai thành phố lớn

- Hà Nội ngày 6/10 tại khách sạn Fotuna 6B Láng Hạ

- Đà Nẵng 8/10 tại Khách sạn Novotel 36 Bạch Đằng, Hải Châu

Mỗi vùng miền có những đặc điểm khác nhau, nhưng ở nơi đâu các em học sinh cũng mang trong mình ước mơ du học cháy bỏng. Điều này được thể hiện qua chính sự tự tin khi các em trực tiếp phỏng vấn với đại diện trường nước ngoài .

Các em còn rất mạnh dạn đặt các câu hỏi cho đại diện trường để đánh giá mức độ phù hợp của bản thân với trường phỏng vấn. Học sinh Việt Nam ngày nay không chỉ nổi tiếng bởi sự cần cù, chăm chỉ mà còn ngày càng chủ động nắm bắt cơ hội của bản thân. Hơn 1000 cuộc phỏng vấn diễn ra, những cơ hội đặt chân đến Mỹ sẽ tiếp tục được trao đi, mức học bổng các em dành được chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của các em.

                                                                    

Đối với quý phụ huynh và các em học sinh còn đang phân vân về lộ trình du học, chưa biết chọn trường chọn ngành sao cho phù hợp với năng lực tính cách và kinh tế gia đình, Nam Anh cũng có riêng bàn tư vấn của các chuyên gia du học hàng đầu, luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp tất cả những trăn trở trên con đường du học sắp tới.

Một môi trường phù hợp sẽ trở thành bệ phóng hoàn hảo cho sự phát triển của mỗi cá nhân, đây cũng là một yếu tố cần được quan tâm đúng mực song song với mức học bổng có thể dành được. Hệ thống giáo dục Mỹ phát triển với vô vàn sự lựa chọn, những tư vấn từ các chuyên gia Nam Anh đã giúp các em học sinh đánh giá năng lực bản thân lựa chọn môi trường phù hợp.

                                                                      

Song song với hội thảo phỏng vấn là chương trình mang tên “ Tổng quan du học các cấp “ với sự tham dự của Thạc sĩ giáo dục Hoa Kỳ - thầy Đỗ Văn Nam và đại diện tuyển sinh các trường nước ngoài.

Chương trình đem đến cái nhìn tổng quát về yêu cầu, chi phí, sự phù hợp tại tất cả các cấp học ở Mỹ, Canada dành cho quý phụ huynh và các em học sinh còn đang phân vân chưa biết lựa chọn du học từ cấp nào, hay muốn tìm hiểu thông tin chung nhất về du học. Các đại diện trường nước ngoài cũng thẳng thắn chia sẻ góc nhìn của mình về ưu điểm và nhược điểm của học sinh Việt Nam và những điểm đổi mới trong giáo dục Hoa kỳ, Canada.

Sứ mệnh của Nam Anh Education trong “Hội thảo phỏng vấn học bổng trực tiếp Mỹ - Canada – Hàn Quốc” là mang những ước mơ du học của các em học sinh sinh viên Việt Nam đến gần hơn với đại diện các trường nước ngoài, từ đó đem lại những suất học bổng giá trị giúp các em du học thành công với chi phí hợp lý nhất. Những lời khen ngợi động viên từ các quý phụ huynh và các em học sinh dành cho chương trình chính là nguồn động lực to lớn để Nam Anh tiếp tục những hội thảo sắp tới.

Hội thảo phỏng vấn học bổng trực tiếp Mỹ - Canada – Hàn Quốc sẽ tiếp tục được tổ chức vào Tháng 3 , năm 2019

Hà Nội : 09/03/2019

Hồ Chí Minh : 10/03/2019

Đà Nẵng : 12/03/2019

Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng đăng ký sớm theo link: http://goo.gl/6e2L3v

Điện thoại liên hệ

Hà Nội, Đà Nẵng:0934534666
TP.HCM: 0888 752 323

 

 

  

Tiếng Việt