3 ĐIỀU QUAN TRỌNG GIÚP BẠN ĐẠT HỌC BỔNG CAO KHI PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP

Tiếng Việt

Phỏng vấn trực tiếp là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định tới học bổng của bạn khi apply. Vậy làm cách nào để bạn có được sự thể hiện tốt nhất khi phỏng vấn trực tiếp? Đừng quên 3 điều sau:
1. Kiến thức
Trước hết bạn cần tìm hiểu chi tiết về trường trao học bổng, chuẩn bị trước những câu hỏi có thể được hỏi để bạn có được một sự tự tin nhất. Bên cạnh đó bạn còn cần phải trau dồi rất nhiều kỹ năng để thể hiện được kiến thức sâu rộng của mình trước các trường.
2. Tiếng Anh
Ngoại ngữ tốt chính là thứ giúp bạn chinh phục giấc mơ du học của mình. Nếu bạn có kế hoạch đi du học, cần chuẩn bị trước cho mình một nền tảng tiếng Anh thật tốt. 
Đối với các bạn có mong muốn đi du học Mỹ, bạn có thể thi Toefl, IELTS, SAT, ACT. Điểm chứng chỉ càng cao mức học bổng nhận được cũng sẽ càng lớn.
3. Thái độ 
Luôn giữ một thái độ tích cực và một khuôn mặt rạng rỡ trước các đại diện trường. Dù không phải là yếu tố quá quan trọng nhưng tinh thần của bạn khi nói về các chủ đề lại chính là thứ gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với người phỏng vấn. Một học sinh vui vẻ luôn là một người cố gắng không ngừng.
---------------------------------
Với mong muốn giúp các bạn học sinh có thể dễ dàng chinh phục học bổng từ các trường đại học lớn của Mỹ, Nam Anh Education tổ chức TRIỂN LÃM PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ - CANADA THÁNG 3/2019.
>>> Đặt lịch phỏng vấn sớm qua link: http://bit.ly/duhocMyT3
       Cam kết học bổng TỪ 50% TRỞ LÊN cho học sinh Khá, Giỏi.
       Phỏng vấn với đại diện từ 30 trường TOP BANG của Mỹ

----------------------------------
 Thời gian diễn ra:
 Hà Nội: 13h - 20h , 09/03/2019 tại Khách sạn Fortuna 6B Láng Hạ, Ba Đình
 Đà Nẵng: 16h - 20h, 12/03/2019 tại Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Hải Châu.
 Hồ Chí Minh : 13h - 20h, 10/03/2018 Khách sạn Sài Gòn Prince Hotel, 63 Nguyễn Huyệ, Quận 1.
Hotline hỗ trợ:
Hà Nội - Đà Nẵng: 0934534666
Hồ Chí Minh : 0888752323
#namanheducation #duhocmy #CFYC #CaliforniaFitnessandYoga