Pre-Jolly Phonics

Điểm đặc biệt của khóa học

Nhiều phụ huynh muốn cho trẻ học tiếng Anh từ 3 hoặc 4 tuổi phải đối mặt với nhiều vấn đề: việc học sẽ khiến bé bị “ rối loạn ngôn ngữ” !? học quá nhiều khiến bé “sợ học” !? hoặc ghét học tiếng Anh !? Như vậy liệu có mất nhiều hơn được !?

Nam Anh Eng lish đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng giáo trình Pre Jolly Phonics có nội dung phù hợp với trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi để các em được học mà chơi, chơi mà học và nuôi dưỡng tình yêu Tiếng Anh của trẻ. Trải qua hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em Việt, chúng tôi nhận thấy cách nạp kiến thức của mỗi trẻ hoàn toàn khác nhau : một số trẻ cực kỳ hiểu bài thông qua hình ảnh, một số trẻ lại chỉ tập trung được thông qua âm thanh, âm nhạc, số khác cần được sờ, nắn đồ vật hoặc giao tiếp. Giáo trình được phát triển liên tục bởi chính những giáo viên nước ngoài, đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập, phù hợp với tâm lý của trẻ.

Nam Anh English không “ dạy” tiếng anh cho trẻ, mà chúng tôi “Tạo không gian tiếng Anh”, giúp trẻ phát triển tư duy, học mà chơi, chơi mà học. Trong mỗi buổi học, các bé sẽ được: Khởi động bằng bài hát (lặp lại và nhấn mạnh vào từ cần nhớ và bắt chước hành động), ôn tập bằng cards, smartboards, games, học nói số, nghe băng và nhắc lại, tập tô các nét, xem câu chuyện, nhắc lại câu hội thoại và diễn lại câu chuyện đó.

 

Chương trình phù hợp với bé từ 3,5 đến 5 tuổi: chưa từng học tiếng Anh và muốn làm quen với tiếng Anh, trẻ chưa từng đi học và muốn làm quen với môi trường lớp học

Môi trường học tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên, tôn trọng sự khác biệt của trẻ

Các hoạt động nạp kiến thức được liên tục thay đổi để thu hút sự chú ý của trẻ

Hướng dẫn phụ huynh phương pháp cùng bé ôn tập tại nhà

Trẻ nhận được gì sau khóa học

- Tạo được hứng thú với một ngôn ngữ mới (Tiếng Anh)

- Kích thích và phát triển tư duy của trẻ

- Tạo phản xạ Tiếng Anh

- Trẻ hiểu và sử dụng được một số từ, các mệnh lệnh đơn giản trong Tiếng Anh

- Hình thành nét chữ đơn giản

- Trẻ cởi mở, hòa đồng để bước đầu bước vào môi trường giáo dục quy củ

- Trẻ đủ khả năng để tiếp tục theo học ở trình độ cao hơn

Cảm nhận của học viên