BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ HÀO HỨNG HỌC TIẾNG ANH

Chuyện học ngoại ngữ, làm thế nào để con cảm thấy hứng thú nhất?⁉️⁉️
Bố mẹ nào cũng mong muốn con mình học ngoại ngữ một cách nhanh nhạy, giao tiếp tốt. Nhưng không phải tất cả các bạn nhỏ đều giống nhau, đều cảm thấy hào hứng với việc học. Vì vậy, Nam Anh English sẽ chia sẻ cùng bố mẹ một số cách để giúp con cảm thấy yêu thích và tự tin hơn trong việc học tiếng Anh của mình.
1. Đừng lấy điểm số để làm thước đo cho khả năng của trẻ khi học
Việc bố mẹ so sánh trẻ với những bạn khác cùng trang lứa trong việc học sẽ làm trẻ cảm thấy tự ti hơn. Điều này sẽ gián tiếp gây cho trẻ sự ác cảm với việc học ngôn ngữ.
2.  Hãy để con tự giác trong việc học tiếng Anh
Đơn giản nhất để tạo hứng thú cho trẻ trong việc học chính là để con tự cảm thấy bản thân mình mong muốn được học. Hãy cho trẻ tiếp xúc dần dần với tiếng Anh, để con cảm thấy yêu thích, hứng thú. Bố mẹ nên nhớ, không có phương pháp giáo dục nào tốt bằng việc để trẻ được tự do trải nghiệm và làm những việc mình thích.
3.  Dạy con học tiếng Anh theo chủ đề yêu thích của con
Học tiếng Anh theo chủ đề không chỉ kích thích tư duy sáng tạo và khả năng ghi nhớ của trẻ. Phương pháp này còn giúp trẻ cảm thấy nhẹ nhàng và đơn giản hơn với việc học ngoại ngữ. Mỗi ngày một chủ đề khác nhau xoay quanh cuộc sống của con để con thấy thật gần gũi hơn với tiếng Anh.
4.  Bố mẹ hãy cùng con trên hành trình chinh phục tiếng Anh
Để giúp con học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, bố mẹ hãy đồng hành con. Trong quá trình học con sẽ gặp những khó khăn và luôn cần có bố mẹ giúp đỡ để việc học được đơn giản hơn.
>> Đăng ký trải nghiệm phương pháp học đột phá Jolly Phonics - giúp con yêu tiếng Anh: http://bit.ly/Đăng_ký_test 
>> Hotline hỗ trợ: 0983.43.0007 - 0918.888.650

Danh mục: