CÂU CHUYỆN VỀ NAM ANH ENGLISH

Nam Anh English được thành lập năm 2007 bởi thầy Đỗ Văn Nam – Thạc sĩ ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Marshall, Hoa Kỳ. Trong quá trình học tập tại Mỹ, thầy Nam nhận ra khả năng nghe và nói của phần đông học sinh Việt Nam đang gặp trục trặc, ngay cả với sinh viên học ở các chương trình do giáo viên nước ngoài giảng dạy.

Trở về nước, thầy thành lập Nam Anh English với sứ mệnh mang đến các chương trình đào tạo chuyên biệt, giúp cho học sinh nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ trong học tập, nghiên cứu trong nước và quốc tế; giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu với tầm nhìn trở thành một tổ chức đào tạo tiếng Anh chuyên biệt, uy tín nhất tại Việt Nam.

Nằm trong hệ sinh thái của Nam Anh Education, Nam Anh English đã và đang đào tạo tiếng Anh bài bản từ độ tuổi mầm non cho đến khi học sinh đủ khả năng đi du học. Hơn 13 năm hình thành và phát triển, Nam Anh English đã và đang đào tạo hơn 13000 học sinh, tiếp tục mở rộng phạm vi cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.

Các chương trình đào tạo của Nam Anh English dành cho lứa tuổi từ mầm non đến các chương trình học thuật như: Tiếng Anh trẻ em (Pre-Kids Phonics; Kids Phonics; English World…), Tiếng Anh học thuật; Luyện thi các chứng chỉ quốc tế SAT, IELTS, ITEP…Tại Nam Anh English, chúng tôi không chỉ đơn thuần là dạy ngôn ngữ mà còn biến việc sử dụng Tiếng Anh thành công cụ để giúp các em phát triển tư duy, rèn luyện kĩ năng mềm và tăng cường trải nghiệm.

Đánh dấu cho sự phát triển về mặt chất lượng và chuyên môn, Nam Anh English luôn đi đầu trong việc cải tiến, nâng cao phương pháp học để phù hợp với học sinh Việt Nam.Hiện nay, 100% đội ngũ giáo viên của Nam Anh English là người nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, phát âm chuẩn bản ngữ và có niềm đam mê giúp đỡ học sinh yếu Tiếng Anh cải thiện khả năng ngôn ngữ.

Đối với Nam Anh English, chúng tôi luôn có những phương pháp giảng dạy đặc biệt, giúp các em dễ dàng nắm bắt được kiến thức trên lớp mà không bị đè nặng vào bài tập. Với phương châm: “Trao tình yêu nhận kiến thức” Nam Anh English luôn tự hào là nơi mang đến chương trình tiếng Anh hiệu quả cho học sinh với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Chia sẻ của thầy Đỗ Văn Nam : SỰ RA ĐỜI CỦA KIDS PHONICS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *