Đội ngũ giáo viên

Mr. Đỗ Văn Nam

- Trình độ: Thạc sĩ Ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy tiếng Anh, Hoa Kỳ

- Là 1 trong 2 người sáng lập Nam Anh Education, thầy Nam được học sinh ngưỡng mộ không chỉ kinh nghiệm giảng dạy từ trẻ em đến người lớn mà còn cả sự hài hước, vui tính của thầy. Nếu bạn nghĩ học viết luận thật nhàm chán thì hãy một lần ghé thăm lớp học của thầy Nam. Bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn mới về môn học khô khan này 

Andrew Cottingham

Quốc tịch: South Africa

Trình độ: Cử nhân

Thầy giáo có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh trẻ em lâu năm, luôn sáng tạo các trò chơi bổ ích, vui vẻ giúp học sinh hứng khởi trong lớp học đồng thời cũng nắm rất rõ các kiến thức.

Ms. Hà Thị Quỳnh Anh

- Cử nhân tiếng Anh tại đại học Ngoại ngữ, Hà Nội

- Cử nhân Y khoa đại học Y Hà Nội

- Thạc sĩ Quản lý, Marshall University, USA.

 Cô Quỳnh Anh nổi tiếng là giáo viên nghiêm khắc của Nam Anh Education. Nhưng học sinh lại rất yêu thích được học tập với cô vì sự tâm huyết với việc giảng dạy tiếng Anh học thuật cũng như kiến thức đa dạng về khoa học tự nhiên, tâm lý học, lịch sử.

 

Ms. Hanin Al Tamimi

- Quốc tịch: Anh

- Trình độ: Cử nhân

- Cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trẻ em mẫu giáo và tiểu học. Cô luôn chuẩn bị kỹ càng và dạy các lớp Jolly Phonics với một tinh thần chuyên nghiệp, hứng khởi nên các bạn nhỏ học sinh của cô Hanin cũng rất hào hứng mỗi khi đến lớp

Ms. Mariezl Ceda

- Quốc tịch: Phillipine

- Trình độ: Cử nhân

- Cô giáo đã có gần 10 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh tại Các nước Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Cô luôn tìm tòi, học hỏi các tài liệu và phương pháp giảng dạy tốt nhất để áp dụng cho lớp học của mình.

Mr. Ismael Castaneda

- Quốc tịch: Mỹ

- Trình độ: Cử nhân

- Thầy giáo có kinh nghiệm giảng dạy khoa học bằng Tiếng Anh lâu năm. Các thí nghiệm khoa học của thầy rất thú vị khiến bao học sinh hứng khởi khi được đến lớp của thầy.

Ms. Daiisy Lariba Cinco

- Quốc tịch: Phillipine

- Trình độ: Cử nhân

- Cô giáo có kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy Tiếng Anh trẻ em. Cô hiện đang là giáo viên dạy Jolly Phonicshàng đầu tại Nam Anh Education. Với thái độ chuyên nghiệp, chất lượng lớp học của cô luôn thuộc hàng đầu.

Mr. Elan Linn

- Quốc tịch: Mỹ

- Trình độ: Cử nhân

- Thầy giáo điển trai với kinh nghiệm hơn 5 năm giảng dạy Tiếng Anh tại các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Học sinh các lớp của thầy luôn say mê và sôi nổi học tập

Ms. Eda Flores Albarando

- Quốc tịch: Phillipine

- Trình độ: Cử nhân

- Cô giáo có kinh nghiệm gần 9 năm nghiên cứu chuyên sâu về các phương pháp và các vấn đề khi dạy học bằng Tiếng Anh tại các nước Châu Á. Lớp học của cô luôn có các hoạt động giữ cho các bạn học sinh luôn hào hứng và tập trung vào bài học.

Mr. Jason Lewish

- Quốc tịch: Mỹ

- Trình độ: Cử nhân

- Thầy giáo nhiệt tình với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, kỹ càng. Mục tiêu mỗi buổi học của thầy luôn là: Phải làm tất cả học sinh không những hết sợ mà còn luôn mong muốn học và luyện tập Tiếng Anh.

Tra cứu điểm